Các loại collagen dạng nước

0
23

Các loại collagen dạng nước

Collagen dạng nước giúp hấp thụ và có công dụng nhanh giúp làn da tươi trẻ, căng mịn, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa. Dưới đây là 5 sản phẩm Collagen nước tốt nhất Nhật Bản mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình:

Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da có tác dụng tạo sự đàn hồi của da, giúp da tươi trẻ, căng mịn, tươi sáng. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng Collagen sẽ dẫn đến hậu quả lão hoá của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khiến làn da bị khô, nhăn nheo. Để khắc phục tình trạng này chúng ta có thể bổ sung Collagen cho cơ thể.

Collagen có 3 hình thức sử dụng chủ yếu là: collagen dạng nước uống, collagen dạng viên và collagen dạng bột. Trong đó, Collagen dạng nước giúp hấp thụ nhanh và có công dụng nhanh nhất nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là 5 loại Collagen dạng nước tốt nhất tại Nhật Bản mà chúng ta có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình:

Các sản phẩm Collagen hàm lượng 10.000mg

DHC Collagen Beauty

DHC Collagen Beauty

DHC Collagen Beauty giúp hạn chế các vấn đề lão hóa ở tuổi 25 trở đi với hàm lượng collagen là 7000mg.

Nhà sản xuất: DHC, Nhật Bản, collagen nguồn gốc cá.

Giá tham khảo tại Nhật 2000JPY/ hộp 10 lọ. Lộ trình sử dụng từ 3-6 tháng.

Collagen Shiseido Enrich

Collagen Shiseido Enrich là 1 sản phẩm thuộc dòng Shiseido the collagen chứa nhiều thành phần làm đẹp và có tác dụng cải thiện sâu hơn so với collagen truyền thống nhưng có nhược điểm là chứa nhiều calo. Collagen Shiseido Enrich có hàm lượng collagen thấp với 1000mg, sản phẩm này được dùng cho lứa tuổi trên 40.

Nhà sản xuất: Shiseido Pharmaceutical, collagen nguồn gốc cá.

Shiseido Collagen Enriched

Giá tham khảo tại Nhât là 4.300JPY/ hộp 10 lọ. Lộ trình sử dụng từ 3-6 tháng.

Collagen Shiseido Ex

Shiseido Collagen Ex Dạng Nước Uống
Shiseido Collagen Ex Dạng Nước Uống

Collagen Shiseido Ex

Collagen Shiseido Ex là loại collagen dạng uống lâu đời và nổi tiếng của shiseido, bổ sung Collagen và dưỡng chất cho da, tuy nhiên hàm lượng Collagen rất thấp, chỉ có 200mg.

Nhà sản xuất: Shiseido Pharmaceutical, collagen nguồn gốc cá

Giá tham khảo tại nhât là 2700JPY/ hộp 10 lọ. Lộ trình sử dụng từ 3-6 tháng.

Có thể nói rằng, Collagen nước được yêu thích bởi khả năng phát huy công dụng nhanh, đặc biệt thích hợp với những người muốn “tu bổ” nhan sắc nhanh chóng trước những thời điểm quan trọng như đám cưới, tiệc, event… Một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm Collagen dạng nước chính hãng, uy tín, chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo là shop Nhật Bản.

Các loại collagen dạng nước

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here