99 lượt xem    

Đậu sát đường ray suốt 4 lượt tàu, xe ba gác bị húc xuống mương

photo1525751096310 1525751096310724040326 - Đậu sát đường ray suốt 4 lượt tàu, xe ba gác bị húc xuống mương

Đậu sát đường ray suốt 4 lượt tàu, xe ba gác bị húc xuống mương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ va chạm giữa tàu khách SE5 và xe ba gác sáng 8-5 – Ảnh: CHÍ TUỆ

Khoảng 9h sáng 8-5, tàu khách SE5 chạy hướng từ ga Hà Nội đi TP.HCM, khi đến km 1+890 (đoạn ngã tư Xã Đàn – Giải Phóng – Đại Cồ Việt) xảy ra va chạm với một xe ba gác đang đậu bốc gạch sát đường ray. 

Một người dân chứng kiến cho biết từ sáng người đàn ông này đã đậu xe tại khu vực này để bốc gạch, đã có 3 lượt tàu hỏa đi qua mà không việc gì, đến lần thứ 4 tàu đi qua thì xảy ra va chạm. 

Sau cú va chạm, người đàn ông đang bốc gạch và chiếc xe ba gác nằm trọn dưới mương nước thải. Ngay sau đó, người này đã được người dân và nhân viên tàu SE5 vớt lên bờ đưa đi cấp cứu.

Theo nhân chứng, khi tàu chuẩn bị đi qua đã có chuông, còi cảnh báo vì khu vực xảy ra tai nạn gần ngay ngã tư Xã Đàn – Giải Phóng – Đại Cồ Việt, có gác chắn tàu đường bộ nhưng có thể do người đàn ông này chủ quan như những lần trước nên dẫn đến vụ va chạm. 

Theo một cán bộ đường sắt làm nhiệm vụ tại hiện trường, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ và được đưa vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu, hiện chưa xác định được danh tính. Tàu SE5 bị chậm hơn 20 phút. 

Đậu sát đường ray suốt 4 lượt tàu, xe ba gác bị húc xuống mương - Ảnh 2.

Chiếc xe ba gác nát bét sau vụ va chạm với tàu hỏa – Ảnh: CHÍ TUỆ


Source link
Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *