0932.78.78.87

Camera Hành Trình Chuyên Thiết Kế Cho Phượt Thủ

camera hành trình

Camera hành trình là một thiết bị không thể thiếu của người nhất là những người sử dụng ô tô, xe tải, tàu thuyền nhằm lưu giữ lại những dữ liệu theo yêu cầu của pháp luật. Nhưng hiện nay camera hành trình đang ngày càng phổ biến trong giới những người thích khám phá, du lịch đó đây. Ở đây chủ yếu là với dân phượt bằng xe máy. Do đi phượt bằng xe máy các thiết bị sẽ phải ở ngoài trời, đồng thời phải trải qua nhiều chặn đường sốc nảy nên những thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là rất cần thiết.

Tìm hiểu được những nhu cầu trên, đồng thời biết được phần lớn các bạn phượt thủ thường là sinh viên, học sinh nên bài viết này sẽ nói về camera hành trình xe máy giá rẻ, nhưng phải là  thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn.

camera hành trình

Tính năng và công dụng của camera hành trình

Camera hành trình nếu có mức giá thấp hơn mức giá trung bình đi nữa thì vẫn phải đảm bảo được nó là một thiết bị giám sát cả một hành trình đạt chuẩn. Camera hành trình phượt giá rẻ phải đảm bảo các yếu tố như sau:

  • Về độ bền: vì dùng để đi phượt mà thường phượt các phượt thu khá thích chuyến đi của mình được đi liên tục đến đích đến của họ nên việc các thiêt bị này chịu gió, mưa, bụi, nắng là chuyện phải xảy ra …..thậm chí là cả những trận báo gió mạnh…Nên một chiếc camera hành trình phải được làm bằng vật liệu cứng cáp, không rỉ sét hư hại khi gặp mưa bảo, có độ bền cần thiết.
  • Về năng lượng: Thường những chuyến phượt là hành trình dài ở các miền quê, miền núi, nên về vấn đề duy trì năng lượng cho camera hành trình là rất khó khăn, vì vậy bạn phải đảm bảo thiết bị của mình có thời lượng pin tốt.
  • Về chất lượng hình ảnh: Dân phượt đã sử dụng đến camera thì nó không chỉ là một thiệt bị giám sát để đảm bảo an toàn không mà nó còn phải là thiết bị ghi lại được những khoảnh khắc đẹp, những kĩ niệm họ trải qua một cách rõ nên, nó như là bằng chứng, để họ chứng tỏ bản thân mình đã đi đến đâu và làm được điều gì, vì đường phượt đôi khi sóc nảy và camera hành trình thường gắn dưới gương xe và sau xe nên việc sóc nảy là không tránh khỏi, vì vậy chiếc camera của bạn phải là một chiếc chống rung tuyệt vời.

camera hành trình gắn mũ bảo hiểm

Những loại camera hành trình giá rẻ – tốt trên thị trường

Hiện nay do dân phượt thủ phần lớn là học sinh, sinh viên nên câu hỏi khi lựa chọn một camera hành trình camera hành trình nào tốt mà giá lại rẻ. Trên thị trường bây giờ có các loại camera giá rẻ đảm bảo các tính năng mà một camera phượt, một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn cần có đó là:

    • SJCAM SJ4000 Wi-Fi 2.0: có mức giá vừa phải, dễ dàng thao tác, chất lượng hình ảnh rõ nét, thiết kế nhỏ gọn với kích thước 61.32×24.93×42.18mm, có khả năng chống thấm nước, hỗ trợ kết nối wiffi, thể nhớ 32GB, dung lượng pin 900mAh, kèm nhiều phụ kiện tiện ích.

 

  • Camera HTC Re: Dạng hình ống, nhỏ gọn hiện đại, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt khi run lắc, dung lượng  pin 820mAh, Đường kính 26,5 mm, chiều cao là 97,7 mm, chống nước.
  • Camera hành trình xiaomi Yi Action: dung lượng pin 1100mAh, khẩu độ rộng cực đại, thiết kế nhỏ gon, bộ nhớ 64GB.

 

Sự phổ biến của camera hành trình giá rẻ dành cho xe máy

Thường những camera hành trình dành cho xe máy là camera hành trình mini dễ để trước xe không chắn tầm nhìn. Hiện nay camera hành trình giá rẻ khá phổ biến ngoài những phương tiện bắc buộc phải gắn thì thị trường camera hành trình hiện nay dành phần lớn cho dân phượt. Nên việc tìm một camera giá rẻ – tốt là vấn đề mà các nới cung cấp thiết bị hành trình cũng quan tâm.

Sự phổ biến của camera hành trình giá rẻ được thể hiện qua các trang web chuyên bán đồ thiết bị hành trình cũng bán như camera hành trình vietmap, dinhvivetinh.com…..kể cả các trang bán online camer hành trình lazada, sendo, shopee…..

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối thiết bị hành trình, công ty TNHH TTAS hiểu được những nổi bân khuân khi bạn lựa chọn cho mình một camera hành trình giá vừa rẻ lại sử dụng tốt. Hãy để dinhvivetinh.com giúp bạn, các bạn hãy truy cập vào trang https://dinhvivetinh.com/ mọi vấn đề của bạn liên quan đến các thiết bị hành trình, định vị, camera sẽ được giải quyết một cách nhanh và chuẩn xác nhất.

 

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *