0932.78.78.87

GHI TỪNG KHOẢNH KHẮC, MỌI NẺO ĐƯỜNG VỚI CAMERA HÀNH TRÌNH GẮN MŨ BẢO HIỂM

GHI TỪNG KHOẢNH KHẮC, MỌI NẺO ĐƯỜNG VỚI CAMERA HÀNH TRÌNH GẮN MŨ BẢO HIỂM

Ở nước ta phương tiện di chuyển chiếm đại đa số đó là xe máy. Xe máy luôn có mặt ở khắp mọi nơi từ thành thị cho đến nông thôn, là phương tiện chính nên việc vận chuyển hàng, đi làm, đi du lịch đều có sự có mặt của xe máy. Nhưng hiện nay do xe máy quá đông thường xuyên ùn tắc giao thông, gây khó khăn trong việc di chuyển. Để khắc phục những vấn đề đó, nhiều người hiện đang dùng camera hành trình gắn mũ bảo hiểm (mũ bảo hiểm tích hợp Camera), đây không chỉ còn là camera mà nó còn là một thiết bị hỗ trợ giúp theo dõi hành trình xe máy dễ dàng lưu thông, mà không ảnh hưởng đến việc điều khiển xe.

Chức năng và tác dụng của camera hành trình gắn mũ bảo hiểm

Camera hành trình gắn mũ bảo hiểm là loại camera được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có thể gắn trên mũ bảo hiểm mà không làm lệch mũ, có thể đếm đi đến nhiều nơi mà bạn thích, tạo một góc quay thoáng đẹp, đồng thời không làm chắn tầm nhìn của người sử dụng.

camera hành trình gắn mũ bảo hiểm

 • Các camera gắn mũ bảo hiểm phải được thiết kế với các vật liệu đặc biệt và vỏ ngoài chắc chắn để luôn có độ bền cao, chống chọi được với gió mưa, va đập….
 • Camera còn nên là loại chống được rung lắc, là tính năng không thể thiếu trong  camera hành trình gắn xe máy.
 • Chất lượng hình ảnh cao và có thể quay được trong bóng đêm, góc quay rộng.
 • Camera hành trình cho dân phượt giá rẻ. chất lượng là đều mà nhiều bạn trẻ tìm kiếm, vì vậy đi kèm với chức năng tốt, thì giá cả của một camera hành trình gắn mũ bảo hiểm dành cho xe máy giá cả cũng phải thích hợp.
 • Nên chọn những camera gắn mũ bảo hiểm có thể tương thích với di động của bạn, để nó không chỉ đơn giản là camera còn là một thiết bị dẫn đường, giám sát cả một hành trình của bạn.

  Pin của camera cũng phải đảm bảo được cho cả chuyến đi vì không phải lúc nào bạn cũng có thể cung cấp ngay nguồn điện cho camera được.

 • Đảm bảo camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm là một thiết bị hợp chuẩn, bộ nhờ có thể lưu giữ hành trình một ngày dài.

Cách sử dụng camera hành trình gắn mũ bảo hiểm

camera hành trình

 • Trước khi sử dụng được camera hành trình gắn trên mũ bảo hiểm, bạn phải biết được cách gắn camera lên mũ bảo hiểm như thế nào để chắc chắn, đồng thời có tầm nhìn tốt. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các thiết bị như: case vỏ chống nước, muont, mount 3D. Chúng ta canh vị trí đặt camera sau cho tầm nhìn, gốc nhìn đẹp, không ảnh hưởng đến người điều khiển phương tiện. Sau khi xác định được vị trí các bán dùng máy sấy tháo miếng dán ra sau đó để mount 3D, rồi gắn camera lên. Nếu như các bạn không biết cách dùng cứ liên hệ đến https://dinhvivetinh.com/ để chúng tôi hướng dẫn nhé!. Nếu như các bạn lại thấy khá phiền phức thì các bạn có thể đến chỗ uy tín có  bán mũ bảo hiểm có camera sẵn để mua.
 • Hiện trên thị trường có bán nhiều loại camera hành trình, hiện có nhiều loại camera gắn mũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng có thể kể đến những camera sau:
 • Camera hành trình xe máy Gopro: Một thiết bị không thể thiếu của dân phượt, chất lượng hình ảnh mà dòng camera này quay được vô cùng sắc nét và không bị mờ nhòe, có chức năng chống rung tốt, thiết kế nhỏ gọn, có thể hoạt động trong một thời gian dài, đây là dong camera hỗ trợ gắn mũ bảo hiểm phổ biến nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thêm về dòng camera này tại Thiết bị định vị – TTAS thông qua trang web https://dinhvivetinh.com/.
 • Camera hành trình xe máy XiaoMi: Dòng này là dòng camera giá rẻ khá được ưa chuộn trên thị trường, với nhiều tính năng vượt trội, cần thiết trong việc giám sát hành trình. Vì là dòng giá rẻ và ưa chuộn nên các bạn nên tìm kiếm nới uy tín để tìm mua.
 • Camera hành trình xe máy SJCAM: Dòng sản phẩm của SJCAM về chất lượng cũng không thua kém dòng Xiaomi, nhưng giá thành rẻ hơn chút và cũng gây ấn tượng khá tốt với nhiều người dùng.
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *