0932.78.78.87

Những tiện ích khi dùng Camera gắn mũ bảo hiểm

Camera Hành Trình

Việc di chuyển bằng xe máy tại nước ta chiếm phần lớn, và sử dụng cho nhiều hoạt động đời sống, nhất là trong kinh doanh nhỏ lẻ hoặc du lịch. Việc xe máy đông cũng ảnh hưởng, rất nhiều đến tình hình lưu thông, đông thời việc sử dụng camera hành trình trên xe máy cũng khá nhiều bất tiện với các phượt thủ do nó có thể chắn tầm nhìn hoặc khi dưới gương góc quay không được bao quát. Nên sự xuất hiện của camera gắn mũ bảo hiểm giúp rất nhiều trong việc giải quyết vấn đề này.

Camera gắn mũ bảo hiểm (mũ bảo hiểm tích hợp Camera) thường là các camera online, do đối tượng sử dụng loại này thường là dân phượt thủ, trong quá trình di chuyển nên được phát và định vị online sẽ an toàn hơn việc theo dõi hành trình xe được thực hiện liên tục và cập nhật lên hệ thống luôn. Và chính xác hơn giúp đường di chuyển của bạn thuận lợi hơn.

Chi tiết những công dụng của camera gắn mũ bảo hiểm

camera hành trình gắn mũ bảo hiểm

Camera gắn mũ bảo hiểm thường là camera online hành trình tích hợp các phần mềm định vị, giám sát giúp theo dõi hành trình xe với kích thước nhỏ, dễ sử dụng, tạo góc quay rộng, tầm nhìn tốt.

 

  • Những camera gắn mũ bảo hiểm có thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng gắn trên mũ mà không làm mũ bị sụp, giúp mũ chắc chắn hơn. Chịu được mưa gió, bão….. Việc tìm camera hành trình cho dân phượt giá rẻ cũng phải chú ý đến những chi tiết này dù là giá rẻ.

    • Những camera gắn trên mũ bảo hiểm là camera online vì với loại camera này giúp định vị chính xác và cập nhật thông tin chính xác nhất

    • Camera gắn mũ bảo hiểm phải chắc chắn, có chức năng chống rung lắc. Đảm bảo chất lượng hình ảnh phải tốt.

  • Đối với camera hành trình gắn xe máy năng lượng có trong camera hay pin phải cung cấp đủ cho một cuộc hành trình, hay những trạm dừng trong cuộc hành trình đó, nhằm giúp những video theo dõi hành trình xe không bị gián đoạn đột ngột.

  • Có thể sử dụng kết hợp camera online với điện thoại di động quan sát được dễ dàng hơn và dễ dàng điều khiển hơn.

Cách dùng camera gắn trên mũ bảo hiểm

Để sử dụng được camera gắn mũ bảo hiểm trước tiên bạn phải biết cách gắn camera lên mũ bảo hiểm thường camera gắn lên mũ bảo hiểm cũng khá là đơn giản nhưng bạn phải tỉ mỉ và cẩn thận do keo để gắn giá đỡ camera lên mũ rất chắc có thể làm hư lớp sơn của mũ. Trước khi bạn gắn lên nên xác định trước vị trí mà bạn muốn gắn camera lên mũ (tránh trường hợp bạn gắn rồi gỡ ra sẽ khó khăn và xấu nón). Sau đó chúng ta gắn giá đỡ xong là có thể để camera lên là được.

Nếu bạn không chắc làm được có thể đến các nơi bán mũ bảo hiểm có camera sẵn để mua cho tiện. Nhưng khi mua bạn nên kiểm tra kĩ lại camera trên mũ nhé. Bạn cảm thấy quá nhiều loại và khó lựa chọn thì cứ liên hệ với TTAS, công ty chuyên phân phối các thiết bị camera, định vị, giám sát… uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

Trên thị trường hiện nay có nhiều camera gắn mũ giá rẻ, những camera này thường là camera phượt giá rẻ dành cho phượt thủ như:

  • Camera hành trình xe máy Gopro: Một loại camera phải nói là không còn xa lạ gì với dân phượt, camera này mang trong mình những chức năng vượt trội, như chắc chắn, thiết kế nhỏ, gọn gàng, đầy đủ chức năng, kết nối gps, wifi, chống nước, chống rung, hình ảnh ghi được sắc nét. Là loại camera online tích hợp với thiết bị định vị, bản đồ, pin tốt, bộ nhớ lưu giữ cho bạn được một hành trình dài.
  • Camera hành trình xe máy XiaoMi: Dòng camera giá rẻ, phổ biến trên thị trường, có tất cả các tính năng cần có để theo dõi hành trình xe hiệu quả.
  • Camera hành trình xe máy SJCAM: các dòng camera của SJCAM về chất lượng, không thua dòng Xiaomi, Gopro. Được thêm nữa là dòng này giá thành rẻ, cũng có ấn tượng khá tốt với nhiều người dùng.

Những dòng camera trên các bạn có thể tham khảo trên TTAS thông qua trang web https://dinhvivetinh.com/.

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *