0932.78.78.87

NỔI LO CỦA KHÁCH HÀNG – CAMERA HÀNH TRÌNH NÀO TỐT?

NỔI LO CỦA KHÁCH HÀNG – CAMERA HÀNH TRÌNH NÀO TỐT?

Camera hành trình là một thiết bị camera giúp cho người sử dụng theo dõi, quản lý hành trình của mình, bằng cách ghi lại những chuyến đi qua hình ảnh.

Hiện nay camera hành trình là tích hợp của camera với thiết bị giám sát hành trình, thường sử dụng trong các phương tiện ô tô, xe tải, máy bay…được gọi hộp đen.

Do sự tiện lợi camera hành trình thường là camera online, đặc biệt thị trường bây giờ đang có sản phẩm camera 3G giúp thiết bị lên mạng mọi lúc. Dễ lắp đặt và phù hợp khi sử dụng ở nhiều nơi.

Camera hành trình như thế nào là tốt?

cách định vị số điện thoại đang ở đâu

Do camera hành trình là thiết bị hiện không thể thiếu trong nhiều cuộc hành trình của nhiều người đôi khi nó chính là thiết bị bắt buộc phải có của nhiều phương tiện, vì vậy việc lựa chọn một camera hành trình rất là quan trọng vậy camera hành trình nào tốt 2017. Camera hành trình tốt là camera phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Phải có độ bền nhất định như cứng cáp, đối với camera cho phượt thủ thì độ bền của thiết bị này phải cao, do lúc nào cũng chịu nắng, mưa, gió…..Ngoài là camera nó còn là thiết bị giám sát hành trình nên nếu không có độ bền nhất định thì việc cung cấp những dữ liệu giám sát sẽ bị gián đoạn, bạn có thể sẽ bị phạt với những thiết bị bắt buộc phải có thiết bị giám sát hoạt động liên tục trong những chuyến hành trình. Đều luật này càng có xu hướng với nhiều phương tiện khác nên việc tìm camera hành trình tốt nhất 2017 đang là từ khóa được sử dụng nhiều nhất trong tìm kiếm thiết bị này.
  • Hiện nay một camera hành trình tốt là một camera luôn phải có kết nối mạng vì như vậy mới định vị phương tiện của bạn tốt, đồng thời các tính năng tích hợp trong camera hành trình mới có thể hoạt động tốt.
  • Năng lượng của một camera hành trình hay là pin của camera phải đảm bảo cho đến khi chuyến hành trình kết thúc với các phương tiện bắt buộc, với các phương tiện không bắt buộc, có thể bạn nên giữ pin luôn duy trì, để ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp và tư liệu mà bạn cần.
  • Chất lượng hình ảnh: Vì là camera nên dù tích hợp nhiều tính năng nhưng nhiệm vụ chủ yếu của nó vẫn là ghi hình vì vậy chât lượng hình ảnh của camera phải đảm bảo không nhòe, bể, mờ…phải chịu được sự rung lắc và hoạt động tốt vào ban đêm.

Trên là những tính năng mà một camera hành trình tốt nhất hiện nay 2017 nên có. Các bạn có thể liên hệ TTAS, công ty chuyên cung cấp thiết bị, phần mềm giám sát hành trình, camera uy tính, qua trang web https://dinhvivetinh.com/ để được hướng dẫn thêm nhé!

Những camera hành trình được đánh giá là tốt nhất năm 2017

Bài viết dưới đây tư vấn chọn camera hành trình cơ bản cho các bạn, với thông tin một số camera hành trình đang phổ biến, hiện nay về cả giá cả và chất lượng.

 

  • Camera hành trình Papago P3: là một loại camera tích hợp hệ thống gps với các chức năng hiện đại như, quay phim, báo động về vận tốc, nhiên liệu, theo dõi hành trình thông qua vị trí, thời gian…..Hỗ trợ gốc quay rộng, hỗ trợ thẻ 32G, là một camera hành trình loại tốt, giá mềm dành cho ô tô.

NỔI LO CỦA KHÁCH HÀNG – CAMERA HÀNH TRÌNH NÀO TỐT?

  • Trên là camera dành cho xe ô tô, nếu các bạn muốn biết thêm dòng camera hành trình loại này, các bạn có thể tham khảo thông qua trang web https://dinhvivetinh.com/. Không chỉ trên camera mà kể cả trên xe máy và tàu thuyền cũng có nhiều dòng camera tốt. Đặc biệt với dòng xe máy, nhiều phượt thủ yêu thích mà phần lớn là sinh viên nên việc tìm camera hành trình nào tốt cho xe máy? , luôn đi kèm với giá cả. Có một số dòng như: SJCAM SJ4000 Wi-Fi 2.0, Camera HTC Re, Camera hành trình xiaomi Yi Action.

 

TTAS chúng tôi xin cam kết, sẽ cung cấp cho khách hàng những loại camera hành trình tốt nhất, với nhiều dòng sản phẩm đa dạng và phù hợp với từng loại phương tiện.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua trang web https://dinhvivetinh.com/ chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn nhanh nhất, giúp bạn tìm được một camera hành trình ưng ý về cả chất lượng, giá cả không chỉ là camera hành trình tốt nhất 2017. Mà còn tư vấn cho các bạn về các loại camera xu hướng phát triển năm 2018.

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *