0932.78.78.87

Cách lựa chọn Thiết Bị Giám Sát Hành Trình Chính Hãng

thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Hiện nay những người dùng xe ô tô, xe tải đều biết đến các thiết bị giám sát hành trình, bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ tàu sản của người sử dụng phương tiện, đồng thời dễ dàng kiểm tra hành trình của mình.

Để các bạn có thể tìm kiếm được một thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn, bài viết này sẽ giúp bann nhận biết được như thế nào là một thiết bị giám sát hành trình tốt, hợp chuẩn, có thể theo dõi hành trình xe của bạn liên tục. Đặc biệt với hai loại xe phổ biến hiện nay là xe ô tô và xe tải. Những dòng xe này không chỉ dùng để di chuyển mà còn dùng để chở hàng hóa.

Cấu tạo hoàn chỉnh của một thiết bị giám sát hành trình

Để giám sát lộ trình của một xe ô tô , xe tải và các phương tiện khác, phải có một hệ thống giám sát hành trình tích hợp cả hai yếu tố quyết định đó là thiết bị giám sát hành trình và phần mềm giám sát hành trình.

  • Thiết bị giám sát hành trình là vật gắn lên ô tô, xe tải, các phương tiện khác, có đầy đủ các linh kiện hỗ trợ như camera, nút điều khiển, các vi mạch bên trong, vỏ ngoài….
  • Phần mềm giám sát hành trình là những số liệu được viết ra trên các trang web, giúp cho các linh kiện, vi mạch, camera hoạt động, kích hoạt các chức năng có ở thiết bị cho nó hoạt động.
  • Những phần mềm phổ biến hiện nay như  định vị gps tracker,  hay những phần mềm khác liên quan đến gps là gps mobile, phần mềm Daily voyager, phần mềm gps hành trình xe khác của một số trang web vừa cung cấp thiết bị vừa cung cấp phần mềm giám sát hành trình như định vị vệ tinh TTAS, thiết bị giám sát hành trình và phần mềm giám sát hành trình viettel, thiết bị giám sát, camera, hệ thống định vị giám sát hành trình vcomsat……….

thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Tác dụng của thiết bị giám sát hành trình của ô tô và xe tải phải có?

Tác dụng theo dõi hành trình của một thiết bị giám sát hành trình sau khi được kích hoạt thành hệ thống giám sát sẽ theo dõi và báo cáo lại những thông tin như vị trí, tọa độ, nhiên liệu, video hành trình, báo động……những dữ liệu này được gửi về máy chủ để xử lý. Nếu muôn xem lại người dùng phải đăng nhập định vị xe ô tô, xe tải mới có thể xem thông qua trang web mà bạn mua phần mềm và thiết bị giám sát cho chính xác và an toàn. Chi tiết tác dụng của thiết bị giám sát hành trình như sau:

  • Quản lý phương tiện và hàng hóa trên phương tiện: Với hệ thống định vị, chủ của các phương tiện dễ dàng giám sát phương tiện của mình, có thể bằng điện thoại, máy tính, với những chủ xe có xe giao cho tài xe chở hàng dễ dàng quản lý tuyến đường của xe mình, đồng thời quản lý nhân viên.

  • Chống gian lận nhiên liệu: thiết bị giám sát hành trình tích hợp thông báo về nhiên liệu của bạn, giúp bạn dễ dàng quản lý nhiên liệu của xe.

  • Chống trộm: Có hệ thống báo động khi xe bật, tắt máy, ….định vị được vị trí của xe.

  • Làm video giải trí, kỉ niệm: Những hình ảnh được ghi nhận thông qua camera giám sát, các thiết bị giám sát hành trình luôn là những thiết bị có chất lượng hình ảnh cao, có thể quan sát trong đêm, nên những thước phim này có thể dùng làm tư liệu hữu ích.

  • Làm các bằng chứng cho những sự việc xảy ra xung quanh phương tiện của bạn: bằng các dữ liệu hình ảnh, các số liệu thay đổi như thời gian, vị trí…..

  • Ghi âm lại những cuộc trò chuyện trên chuyến đi…..

thiết bị giám sát hành trình

Công ty TNHH TTAS xin gửi đến các bạn các thiết bị giám sát hành trình, là những thiết bị hợp chuẩn, theo quy định của bộ giao thông vận tải. Nếu các bạn muốn biết thêm tác dụng chi tiết của từng loại thiết bị có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web https://dinhvivetinh.com/ mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chống và chính xác nhất.

Danh sách thiết bị giám sát hành trình hợp quy nên sử dụng

 

Thiết bị định vị xe đầu kéo chính hãng 

BK 79 hiện tại là loại thiết bị định vị xe đầu kéo chính hãng duy nhất tích hợp trên thị trường sử dụng 2 loại sóng vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của nga nhằm cho vị trí chính xác nhất về vị trí phương tiện.
BK 79 là loại thiết bị tích hợp giữa thiết bị và đầu đọc thẻ trên cùng khối có màn hình đơn sắc thể hiện đầy đủ thông tin phương tiện từ vận tốc, thời gian, thông tin lái xe, cường độ sóng, thời gian lái xe, trạng thái phương tiện .V.v

giám sát hành trình

Thiết bị định vị chống trộm xe du lịch tốt nhất


Thiết bị giám sát hành trình xe trực tuyến Bách Khoa 79 là loại thiết bị chuyên dụng được phân phối bởi Công Ty TNHH TTAS thiết bị được thiết kế phù hợp với tất cả các loại dòng xe đầu kéo hiện có trên thị trường. BK 79 hiện tại là loại thiết bị duy nhất tích hợp trên thị trường sử dụng 2 loại sóng vệ tinh GPS của Mỹ và GLONASS của Nga nhằm cho vị trí chính xác nhất về vị trí phương tiện.

Thiết bị định vị xe đầu kéo container

Thiết bị định vị xe đầu kéo container BK 79 còn là công cụ, điều kiện cần để giúp doanh nghiệp, cơ sở tham gia khai thác vận tải đăng ký giấy phép kinh doanh và xin phù hiệu xe của bộ giao thông ban hành.

Thiết bị giám sát hành trình hợp quy tại TTAS

BK 79 là loại thiết bị tích hợp giữa thiết bị và đầu đọc thẻ trên cùng khối có màn hình đơn sắc thể hiện đầy đủ thông tin phương tiện từ vận tốc, thời gian, thông tin lái xe, cường độ sóng, thời gian lái xe, trạng thái phương tiện .V.v Có thể kết hợp BK79 với camera quản lý xe để tăng hiệu quả sử dụng.

Địa chỉ mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn giá rẻ

 

thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị định vị không dây X5 siêu nhỏ

Thiết bị định vị không dây X5 siêu nhỏ sử dụng Chip GPS U-Blox Thụy Sĩ với khả năng bắt sóng GPS rất nhanh. Chỉ tích tắc ngay sau khi mở nguồn, X5 đã cho biết vị trí của nó trên bản đồ. Vì vậy dù bạn để X5 ở trong cốp xe, trong balo, trong giỏ xách hay trong túi quần áo…  X5 vẫn báo vị trí chính xác.
Thiết bị định vị giám sát hành trình X5 với  kích thước nhỏ gọn pin trâu, phù hợp với nhu cầu theo dõi quản lý nhân viên, giám sát xe cho thuê, trong camera xe tiền, giám sát người già trẻ em hoặc giám sát bất cứ vật gì, chỉ cần treo hoặc dán X5 vô vật đó là xong.
Thiết bị giám sát hành trình là một thiết bị không thể thiếu trong kinh doanh vận tải hàng hóa hiện nay. Nhưng lại không ít doanh nghiệp cũng như cá nhân rất đau đầu về việc làm sao để lắp thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn cũng như có giá thành phải chăng nhất. Hiểu được những mong muốn đó của khách hàng, công ty TTAS chuyên cung cấp các thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, nhiều ưu đãi.

Thiết bị giám sát hành trình giá rẻ là điều mà hàng ngàn doanh nghiệp vận tải đang lưu tâm. Bởi lẽ theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP thì các loại xe kinh doanh đều phải có gắn thiết bị giám sát hành trình. Tuy nhiên, ngoài việc phải làm theo đúng luật để kinh doanh thì việc lắp đặt camera giám sát còn là hình thức quản lý của doanh nghiệp, tiết kiệm không ít chi phí cho các doanh nghiệp vận tải. Vì vậy, các doanh nghiệp luôn mong muốn tìm được địa chỉ mua bán, lắp đặt thiết bị giá rẻ với chất lượng tốt. Vậy làm thế nào để mua thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn giá rẻ?

Thiết bị giám sát hành trình giá rẻ có tốt không?

Đối với các thiết bị điện tử thông thường thời gian bảo hành là 1 năm, vì thế đối với những thiết bị cần độ chính xác và thời gian cung ứng thông tin liên tục như thiết bị giám sát hành trình xebạn nêu lưu ý chọn những nhà cung cấp có thời gian từ 1 đến 2 năm. Bên cạnh đó, nên chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường với chế độ bảo hành và hậu mãi được đánh giá cao về thời gian và chất lượng của nhân viên kỹ thuật hỗ trợ.

Nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn tốt nhất tại HCM

Thông thường một thiết bị giám sát hành trình sẽ được đánh giá cao hơn khi được sản xuất bởi nhà sản xuất trong nước. Khi đó, việc thay đổi hardware, software và firmware sẽ được nhà cung cấp chủ động hơn nếu có sự cố xảy ra. Đối với Việt Nam, luật bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình hay thiết bị định vị xe ô tô mới được thi hành nên sẽ có nhiều thay đổi thì lựa chọn một sản phẩm made in Vietnam với những lợi thế nêu trên sẽ có lợi cho bạn. Do những sản phẩm nhập khẩu thì nhà cung cấp bị hạn chế trong việc can thiệp vào kỹ thuật của thiết bị.

thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Giám sát hành trình trực tuyến

Hệ thống giám sát hành trình trực tuyến là một phần không thể thiếu đối với các thiết bị giám sát hành trình. Để biết được tính thân thiện, dễ sử dụng với bạn cũng như khả năng quản lý ngang cấp trong doanh nghiệp nên bạn cần yêu cầu nhà cung cấp hướng dẫn và cho bạn sử dụng phần mềm quản lý hộp đen kỹ lưỡng. Các đơn vị chủ xe có thể lắp đặt giám sát hành trình xe taxi, tàu, thuyền,… để quản lý được dễ dàng và minh bạch hơn.

Thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn giá thành rẻ, chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị giám sát hành trình với chất lượng và giá thành rất khác nhau. Quý khách cần cân nhắc kĩ lưỡng khi lắp thiết bị giám sát hành trình ở đâu tốt và giá rẻ nhất. Bởi lợi dụng sự tin tưởng của người dùng nhiều công ty đã cung cấp những thiết bị giám sát hành trình giá rẻ nhưng kém chất lượng. Thường sau một thời gian đầu sử dụng sẽ xuất hiện lỗi định vị xe không chính xác, đường truyền không ổn định, các chức năng hư hỏng dần, khiến khách hàng tiền mất tật mang. Vì vậy, khi lựa chọn thiết bị cũng như nhãn hiệu, khách hàng cần cân nhắc kĩ lưỡng.

thiết bị giám sát hành trình chất lượng cao

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn

Với thiết kế hợp chuẩn cũng như trang bị những thông số kĩ thuật hiện đại, sản phẩm thiết bị định vị xe hơi của ttas hứa hẹn mang lại nhiều ứng dụng tuyệt vời của chúng đến với người dùng nhất là những doanh nghiệp kinh doanh vận tải xe ô tô. Tin tưởng rằng với chế độ lắp đặt, bảo hành nhiều ưu đãi, cùng với chất lượng cao, giá cả hợp lý, chúng tôi sẽ khiến người dùng hài lòng.

 

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *