99 lượt xem    

Mourinho la toáng, MU không đáng thua

mourinhoo - Mourinho la toáng, MU không đáng thua

logo - Mourinho la toáng, MU không đáng thua – Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho rằng, lẽ ra MU phải rời sân Stamford Bridge với ít nhất một điểm, chứ không phải nhận thất bại tối thiểu trước Chelsea.

Alvaro Morata đánh đầu hạ gục De Gea ghi bàn duy nhất giúp đoàn quân áo xanh giành trọn vẹn 3 điểm.

morata - Mourinho la toáng, MU không đáng thua
MU phơi áo ở Stamford Bridge

Trả lời phỏng vấn sau trận, Mourinho nói: “Đây là trận cầu lớn, giúp hai đội bóng hùng mạnh. Các bạn có thể thấy, những mảng miếng chiến thuật, sự quyết tâm, màn đụng độ này lửa diễn ra trên sân.

Tất nhiên, tôi rất tiếc vì thiếu vắng một vài cầu thủ quan trọng. Đội bóng ghi bàn sẽ thắng trận vì cả hai đội đều phòng ngự tốt.

Việc Chelsea dẫn trước là lợi thế lớn của họ. Sau khi Morata lập công, Chelsea thi đấu thoải mái hơn. Ngược lại, các học trò của tôi đánh mất sự tự tin trong ít phút.

Đến gần cuối trận, các cầu thủ MU mới phản ứng mạnh mẽ và kiểm soát được khu trung tuyến. Chúng tôi có những giải pháp tấn công, thi đấu can đảm và có cơ hội ghi bàn. Kết quả hòa sẽ là công bằng hơn.”

Khi các phóng viên đặt câu hỏi về những tình huống ăn bàn thực sự của Quỷ đỏ, Mourinho khẳng định: “Rõ ràng MU đã có rất nhiều những cơ hội ngon ăn. Cú sút của Lukaku, pha đánh đầu của Rashford hay Fellaini đỡ ngực và bắt volley nhanh. Tuy nhiên, Courtois đã xuất sắc đẩy ra.”

mourinhoo - Mourinho la toáng, MU không đáng thua
Mourinho cho rằng, MU không đáng nhận thất bại

Trắng tay rời Stamford Bridge, đội bóng của Mourinho vẫn tạm xếp thứ hai nhưng khoảng cách với đội đầu bảng Man City đã được nới rộng lên thành 8 điểm.

Mourinho nói thêm: “MU vẫn xếp thứ 2, chứ không phải vị trí thứ 5, 6 hay 7. Chúng tôi đang đứng trên 18 đội khách. Quả thực, MU gặp khó khi những trận quan trọng với Tottenham, Liverpool và Chelsea lại thiếu đi nhiều nhân tố quan trọng.

Tôi không thích nói về vấn đề chấn thương sau mỗi thất bại. Tuy vậy, rõ ràng MU đã rơi vào cảnh không như ý muốn với quá ít sự lựa chọn nhân sự ở vài vị trí chủ chốt.”

* Đăng Khôi

Nguồn thông tin tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *