99 lượt xem    

Singapore muốn thu hút khách Việt nhờ các quán bar độc đáo

IMG3506 1538181957 4611 1538182261 500x300 - Singapore muốn thu hút khách Việt nhờ các quán bar độc đáo

Từng “ganh tị” với thiên nhiên Việt Nam trong cuộc trao đổi với VnExpress, ông Edward Koh, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Tổng cục du lịch Singapore (STB), nhận định Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng đối với Singapore. “Hiện Việt Nam nằm trong 10 thị trường tiềm năng nhất đối với đất nước chúng tôi”, ông Edward nói.

Đồng quan điểm trên, bà Sherleen SEAH – Trưởng đại diện văn phòng STB tại Việt Nam, cho biết ở khu vực Đông Nam Á, thị trường Việt Nam đứng thứ tư chỉ sau Indonesia, Malaysia và Philippines.

Singapore tung chiến dịch quảng bá du lịch mới tại Việt Nam

MV ‘Đi đi chần chờ chi’ là sự kết hợp của Only C và ShiGGa Shay – tài năng nhạc rap gốc Singapore. Video ca nhạc vừa ra mắt là hành trình khám phá Đảo quốc Sư tử của những con người cùng chung niềm đam mê.

Hiện nay, du lịch được xem là một trong những ngành dịch vụ quan trọng đối với nhiều quốc gia. Ông Chang Chee Pey, Trợ lý Giám đốc điều hành quốc tế của STB, nhận định, việc khiến du khách quay lại lần thứ hai, thứ ba là điều trăn trở của người làm du lịch ở mỗi quốc gia. “Chúng tôi hy vọng khách Việt đến Singapore không chỉ vì mua sắm, những món ăn ngon hay cuộc sống về đêm”, ông Chang Chee Pey nói. 

Để thu hút khách quay trở lại, Singapore liên tục thay đổi những điều sẵn có hoặc tạo ra thứ mới và đây là chiến lược quan trọng giúp ngành du lịch của đảo quốc sư tử thành công. Dựa trên các tiêu chí về phong cách sống, sở thích và mục đích của từng chuyến du lịch, STB đã có nhiều hoạt động đa dạng nhắm tới những nhóm người có cùng đam mê.

Trong chiến dịch lần này, Singapore giới thiệu các điểm đến đặc sắc là các quán bar, club. Trong số đó có nhiều cái tên nổi tiếng như Tippling Club, một trong 50 quán bar tốt nhất Thế giới năm 2017 và cũng là một trong 50 quán bar tốt nhất châu Á năm 2018 hay Zouk Singapore Club được xếp thứ 3 thế giới năm 2018. Ngoài ra còn có những hàng quán mang đậm dấu ấn bản địa như Ah Sam Cold Drink Stall hay Bitters and Love.

Năm 2017, Singapore là điểm đến được yêu thích của người Việt với 1,5 triệu lượt khách. Hiện các đường bay thẳng từ Hà Nội, TP HCM đến Singapore được nhiều hãng bay trong và ngoài nước khai thác có tần suất cao. Trong 7 tháng đầu năm 2018, lượng khách Việt đến Singapore tăng 40% so với cùng kỳ. Chiến dịch quảng bá mới nhắm tới nhóm người thích giao lưu là một trong những kế hoạch nhằm tăng lượng khách Việt đến Singapore trong thời gian tới.

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) là cơ quan dẫn đầu ngành trong việc đóng góp cho sự phát triển kinh tế. Cùng với các đối tác trong ngành và cộng đồng, STB không ngừng định hướng và xây dựng Singapore là một điểm đến du lịch năng động. Với Thương hiệu Singapore – Passion Made Possible (Nơi đam mê khơi mở tiềm năng), STB mong muốn giới thiệu với thế giới về đảo quốc theo một cách khác biệt và mới lạ, là nơi truyền cảm hứng cho mọi người để chia sẻ và hiện thực hóa niềm đam mê của mình.

Nguồn thông tin xem tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *