99 lượt xem    

Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Cam Ranh

11 5 201838 411619960 w500 665 2907 8912 1526011799 500x300 - Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Cam Ranh

Tham gia sự kiện, khách hàng sẽ được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc mang màu sắc trẻ trung do các ca sĩ và vũ công Philipines biểu diễn trên nền nhạc sôi động của DJ nổi tiếng.

Cũng trong chuỗi sự kiện “Trải nghiệm Mövenpick Resort Cam Ranh – Trái tim Bãi Dài, thiên đường Biển biếc”, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường, triển vọng, xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng qua chia sẻ, phân tích thực tế của hai chuyên gia là GS Đặng Hùng Võ và TS Kinh tế Đinh Việt Hòa.

polyad

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Mövenpick Resort Cam Ranh.

Trước đó, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đã đưa ra chính sách “Mua Biệt thự tặng Condo – nhận Combo lợi nhuận”. Cụ thể, khách hàng mua một biệt thự Movenpick được tặng một căn Movenpick Condotel và nhận chia sẻ lợi nhuận cùng lúc từ hai sản phẩm bất động sản. 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng trong 3 năm đầu đưa vào hoạt động và có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương đương giảm trừ trực tiếp 25% giá trị thanh toán của biệt thự. Từ năm thứ 4 đến năm thứ 10, nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê biệt thự. Còn đối với Condotel, nhà đầu tư sẽ hưởng chia sẻ lợi nhuận 85% ngay năm đầu tiên đến năm thứ 10 sau khi đưa vào hoạt động.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng hỗ trợ khoản vay ưu đãi lên đến 70% với lãi suất 0%, hỗ trợ phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

polyad

Chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng trong 3 năm đầu đưa vào hoạt động và có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương đương giảm trừ trực tiếp 25% giá trị thanh toán của biệt thự.

Các nhà đầu tư còn đồng thời được tặng 20 đêm nghỉ một năm trong thời gian 10 năm, có giá trị quy đổi trong hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng của Mövenpick Hotels & Resorts tại Việt Nam và trên toàn cầu.

10 nhà đầu tư đầu tiên của dự án Movenpick Cam Ranh Resort còn được chủ đầu tư cam kết chia sẻ 90% một năm lợi nhuận sau thuế từ hoạt động cho thuê biệt thự (từ năm thứ 4 đến năm thứ 10) và condotel (ngay năm đầu tiên đi vào hoạt động). Các nhà đầu tư được tặng thêm 10 đêm nghỉ một năm trong 10 năm và kéo dài thời gian hỗ trợ lãi suất, phí trả nợ trước hạn tại chính sách về ngân hàng lên 24 tháng.

polyad

Thông tin chi tiết liên hệ: Đại lý phân phối sàn Bất động sản Thiên Thành; hotline: 0901992257

Mövenpick Resort Cam Ranh là một trong những khu nghỉ dưỡng lớn trong khu vực với hơn 500 phòng từ những khu biệt thự hạng sang đến condotel, phòng khách sạn. Dự án không đơn thuần là khu nghỉ dưỡng, mà còn là trung tâm vui chơi, giải trí với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Theo chia sẻ của giới chuyên gia, trong thời gian gần đây, Bãi Dài, Cam Ranh dần trở thành tâm điểm du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa. Hàng năm, tại đây thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Thế Đan

Nguồn thông tin tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *