99 lượt xem    

U23 Việt Nam đấu nội bộ, Công Phượng được đặc cách

u23 vietnam 5 - U23 Việt Nam đấu nội bộ, Công Phượng được đặc cách

logo - U23 Việt Nam đấu nội bộ, Công Phượng được đặc cách – Dù đã bình phục chấn thương cổ chân khá nhiều nhưng tiền đạo Công Phượng vẫn phải tập riêng, không cùng các đồng đội tham gia buổi đấu tập nội bộ sáng nay.

Nếu như trong ngày hôm qua Công Phượng tập một mình thì sáng nay anh đã có thể tham gia bài tập đá ma cùng các đồng đội. Đây cũng là màn khởi động của các cầu thủ U23 Việt Nam trước khi bước vào buổi đấu đối kháng nội bộ.

Công Phượng,U23 Việt Nam,HLV Park Hang Seo,VCK U23 châu Á 2018
Công Phượng gần như đã bình phục nhưng anh vẫn phải tập riêng. Ảnh S.N

Công Phượng xuất hiện trên sân với nụ cười tươi tắn, anh di chuyển cũng khá linh hoạt dù vẫn được bác sĩ yêu cầu tránh vận động mạnh. Phải đến khi các tuyển thủ U23 Việt Nam chuẩn bị chia quân đá đối kháng, chân sút HAGL mới di chuyển sang sân tập khác để tiếp tục tập hồi phục.

Dù không tham gia buổi đấu đối kháng cùng U23 Việt Nam nhưng Công Phượng vẫn chắc chắn có suất đi Trung Quốc, bởi anh là cầu thủ không thể thiếu dưới thời HLV Park Hang Seo.

Do tính chất quan trọng của trận đấu tập nội bộ, HLV Park Hang Seo đã quyết định “đóng cửa” với báo chí. Ông thầy người Hàn Quốc lo sẽ lộ bài trước VCK U23 châu Á 2018.

Từ ngày trở về sau M150 Cup, đây là trận đá tập nội bộ đầu tiên và cũng là cuối cùng trước ngày lên đường sang Trung Quốc. Thông qua trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ đưa ra những quyết định mình về nhân sự, bên cạnh việc kiểm tra lại sự vận hành lối chơi ở sơ đồ chiến thuật 3-4-3.

Công Phượng,U23 Việt Nam,HLV Park Hang Seo,VCK U23 châu Á 2018
HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách U23 Việt Nam vào ngày mai. Ảnh S.n

Theo kế hoạch, ngày mai (31/12) HLV Park Hang Seo sẽ gút lại danh sách 25 cầu thủ để lên đường sang Trung Quốc tham dự VCK U23 châu Á 2018.

Sau khi có mặt tại Trung Quốc ngày 1/1, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đóng quân tại thành phố Giang Tô và có thêm 3 ngày tập luyện tại đây trước khi bước vào trận giao hữu cuối cùng gặp U23 Palestine. Sau đó, HLV người Hàn Quốc sẽ chốt lại danh sách chính thức 23 tuyển thủ tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2018.

VCK U23 châu Á 2018 diễn ra từ ngày 9 đến 27/1/2018 với sự góp mặt của 16 đội tuyển, được chia thành 4 bảng. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng tứ kết. U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng với các đội U23 Hàn Quốc, U23 Australia và U23 Syria

Huy Phong

Nguồn thông tin tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *