99 lượt xem    

Vì sao Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhưng khu mua sắm thưa thớt?

hethongFBcafe8437101532405367 5839 8545 1535605027 500x300 - Vì sao Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhưng khu mua sắm thưa thớt?

Do phải nối chuyến bay về Hà Nội từ Hàn Quốc, tôi quá cảnh tại TP HCM và có thời gian ngồi chờ. Tôi không muốn so sánh Việt Nam với các nước bạn nhưng Tân Sơn Nhất là sân bay quốc tế lớn của cả nước, vậy sao tại đây có rất ít hoạt động giải trí, tiện ích phục vụ du khách?

Tôi đi một vòng tham quan, thấy các khu mua sắm không nhiều. Cửa hàng ăn uống thiếu đa dạng, hầu như chỉ phục vụ các món ăn nhanh, một vài quầy bán các món đặc sản như phở, cà phê. Đến lúc điện thoại hết pin, tôi tìm mãi mới thấy một nơi có điện để cắm thì ổ lại bị hỏng. Thậm chí, bên trong nhà chờ của sân quốc nội còn có nhiều khu vực đang thi công từ tháng trước vẫn chưa xong. Tôi cảm thấy khá thất vọng.

Ở một số sân bay quốc tế tôi đã đi như Kuala Lumpur (Malaysia) hoặc Changi (Singapore), các trung tâm mua sắm, dịch vụ tiện ích đều phong phú. Nếu muốn trải nghiệm tất cả, tôi thấy dành cả ngày có khi không đủ thời gian.

Lý do sân bay Changi đứng số 1 thế giới

Lý do sân bay Changi đứng đầu thế giới. Video Việt hóa: Minh An.

Theo tôi, các sân bay ở Việt Nam, đặc biệt là Tân Sơn Nhất và Nội Bài nên cải thiện dịch vụ tiện ích để phục vụ du khách, đặc biệt là khách quốc tế để nâng tầm du lịch Việt Nam.

Việt Nguyễn

Chia sẻ thắc mắc của bạn tại đây.

Nguồn thông tin xem tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *