99 lượt xem    

Xe chở khách du lịch dừng đột ngột vì trăn trốn dưới gầm

Untitled2 1521164270 500x300 - Xe chở khách du lịch dừng đột ngột vì trăn trốn dưới gầm

Sự việc xảy ra ngày 13/3 khi nhiều người qua đường ở Pattaya, Thái Lan chặn một chiếc xe buýt chở kín khách du lịch. Họ phát hiện một con trăn lớn đang cuộn tròn bên trong bánh sau, theo UPI.

Trong lúc chờ nhân viên cứu hộ, tài xế tên Toon Chaiyo đã yêu cầu mọi người xuống xe. Nhiều du khách sốc khi chứng kiến con vật đang nằm trong bánh. Họ được chuyển lên một chiếc xe khác.

Du khách hoảng hốt khi thấy trăn khổng lồ quấn vào bánh xe

Nhân viên cứu hộ lôi con trăn khỏi bánh xe. Nguồn: Youtube. 

Những người cứu hộ nỗ lực để cứu con vật khi công việc kết thúc vào khoảng 1h ngày 14/3. Một phần thân xe buộc phải dỡ bỏ để con vật thoát ra an toàn.

Tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận Sawang Boriboon cho biết con trăn được kiểm tra vết thương trước khi thả tự do về hoang dã.

Đối với người Thái Lan, trăn, rắn là động vật linh thiêng, mang theo may mắn. Nhiều con vật được thả tự do trong thiên nhiên. Tuy nhiên, một số vụ trăn lớn gây hại tới con người đã xảy ra. Tháng 8/2017, một con trăn dài 8 m lẻn vào nhà vệ sinh, cắn nhiều vết và suýt siết chết một ni cô ở ngôi đền thuộc tỉnh Rayong, Thái Lan.

Đầu tháng 1/2016, nữ du khách Trung Quốc tên Jin Jing hoảng hốt khi bị trăn cắn ngay vào mũi. Khi đó người này cố gắng thể hiện tình cảm bằng cách hôn lên đầu nó.

Nguồn thông tin xem tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *